ช่วงนี้ อะไรๆมันก้อร้อนแรง

.

แดดก้อแรง

 .

การเมืองก้อแรง

.

คนก้อแรง

.

ตัวข้ากระผมเลยหาเวลาไปหลบอากาศในโรงหนังซะนี่

 เพื่อที่จะให้อะไรเย็นก้อต้องหนังเรื่องนี้เลย...

FROZEN นรกแขวนฟ้า (แต่ชื่อไทยทำไมมันฟังดูร้อนๆวะ-*-)

 

 

คุณจะทำยังไง เมื่อ...

          ...อยู่ในความมืดมิด สูงจากพื้นดินห้าสิบฟุต ผจญกับความหนาวติดลบ... 

          ...ไม่มีใครรู้ว่าคุณอยู่ข้างบน ไม่มีใครกลับมาตามหาคุณ


เรื่องย่อนะจ๊ะ...

 

วันพักผ่อนธรรมดาสำหรับคนที่เดินทางมาท่องเที่ยว แปรเปลี่ยนกลายเป็นฝันร้ายของนักเล่นสกีสามคน เมื่อพวกเขาติดอยู่บนเก้าอี้ที่พาขึ้นสู่ภูเขา ทุกคนสับสนว่าทำไมมันถึงหยุดอยู่กลางอากาศ ก่อนที่เรื่องจะเลวร้ายยิ่งขึ้นเมื่อเจ้าหน้าที่ปิดสวิทซ์สำหรับไฟส่องยาม ค่ำคืน ทิ้งให้พวกเขาอยู่นั่งหนาวเหน็บอยู่ท่ามกลางความมืดมิด 

          ร่างกายที่ถูกน้ำแข็งกัดและสภาวะขาดน้ำ ความหนาวที่เหมือนใครเอาเข็มนับล้านเล่มมาทิ่มแทงร่างกาย นักเล่นสกีทั้งสามต้องให้ความอบอุ่นซึ่งกัน บนความสูงที่ไม่มีมนุษย์คนไหนตกมาแล้วสามารถรอดชีวิต ฝันร้ายยิ่งทวีความรุนแรงและเป็นจริงมากขึ้น เมื่อรีสอร์ทสกีปิดทำการเพื่อหนีพายุหิมะ ท่ามกลางความหนาวสุดขั้ว ที่กำลังเดินทางมาถึง พวกเขาตั้งคำถามกับตัวเองว่า แรงใจเพื่อความอยู่รอดนั้นจะช่วยให้หนีจากวิธีการตายที่เลวร้ายที่สุดได้ หรือไม่ พวกเขาต้องตัดสินใจทำอะไรสักอย่างเพื่อความอยู่รอด และเพื่อที่จะได้หนีจากนรกกลางอากาศแห่งนี้

 

ที่มา : www.kapook.com

 

ความเห็นนะจ๊ะ..

 

คนกำกับเรื่องนี้เป็นคนกำกับเรื่อง Saw ทั้ง 6 ภาค ซึ่งตัวข้ากระผมนั้นดูแล้วบอกเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆพับผ่า ถ้าคนชอบแนว ตื่นเต้นๆระทึกๆ หล่ะก้อไปดูเถอะ ถึงแม้จะใช้คนแสดงไม่มากก้อตาม แต่มันก็ใช้คุ้มดีวุ้ย -*-

เรื่องๆเราจะได้พบกับการเอาชีวิตรอดของบรรดา 3 เกลอ บนความสูง 50 ฟุต กับอุณหภูมิ ติดลบกว่า 10 องศาเซลเซียส เคราัะห์ซ้ำกรรมซัดยังต้องมาเจอกับพายุหิมะิีอีก ว่าจะทำยังไงให้ลงจาก ไอ้กระเช้าบ้านี่มาได้

ก้อต้องไปดูกันหล่ะพะยะค่ะ ว่ามันจะทำยังไง แต่สำหรับ คอหนัง Thriller ไม่ผิดหวังขอรบกระผม

 

ให้คะแนนนะจ๊ะ...8/10 ขอรับท่าน

 

ปล. ขอทิ้งนิยามของหนังที่ดีก่อนนะขะรับท่าน

 

***หนังดี คือ หนังที่ตัวเราดูแล้วรู้สึกสนุก ประทับใจ และเราชื่นชอบ ถึงแม้ว่าคนอื่นจะไม่ชอบเหมือนเราก็ตาม หนังดีไม่จำเป็นต้องเป็นหนังที่ทำรายได้มากๆ ไม่ต้องมีนักแสดงระดับซุปเปอร์สตาร์มาแสดง ไม่ต้องทุ่มทุนสร้าง แค่เราดูแล้วชอบ แล้วเราสนุกไปกับมัน ก็พอ***

edit @ 12 Apr 2010 10:08:04 by นายผีเน่า

Comment

Comment:

Tweet

แล้วมึงจะมาสปอยทำไมฟะ 555

#2 By Mr.Metal on 2010-04-12 01:22

ความหมายของคำว่าหนังดี ใช่เลยค่ะ
จะว่าไปแอบตกใจเพราะดึกแล้ว = =;; กลัวรูปนิดๆ่ค่ะ
แต่พออ่านเนื้อเรื่องแล้วก็น่าสนใจค่ะ

#1 By c h r o s on 2010-04-11 04:18